//
Khảo sát lương

Bài viết mới nhất

Thư giới thiệu dự án khảo sát lương

Kính gửi quý doanh nghiệp và quý anh chị!

Như quý doanh nghiệp và anh chị đã biết. Hiện nay Vinatest đang phối hợp với Ban tổ chức Hrday tiến hành các đợt khảo sát thị trường lương định kỳ. Năm nay, nhờ có sự ủng hộ và quan tâm của các anh chị em HR là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, dự án khảo sát lương 2012 đã diễn ra và đạt được những kết quả khả quan. Những thông tin về kết quả khảo sát đã được công bố vào Vietnam HRDay 2012. Các lĩnh vực đã được khảo sát tại Khảo sát lương 2012 bao gồm:

- ICT
- Khách sạn nhà hàng du lịch
- Xây dựng- Bất động sản- Kiến trúc
- Thép
- Xuất nhập khẩu

Trong thời gian khảo sát, có rất nhiều các anh chị là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh ở các lĩnh vực khác nhau muốn tham gia, nhưng lại không thuộc vào lĩnh vực mà Ban dự án đang tiến hành khảo sát. Nhằm đáp ứng nguyện vọng của các anh chị, đồng thời cũng được phép của Ban tổ chức đồng ý tiến hành 2 đợt khảo sát trong 1 năm, Ban dự án Khảo sát lương đã quyết định tiến hành đợt khảo sát vào tháng 2 tới với một số lĩnh vực đăng ký đủ điều kiện.

Vậy, Ban dự án xin trân trọng kính mời toàn thể các doanh nghiệp cùng các anh chị tham gia chương trình: “Khảo sát lương đợt tháng 2 năm 2013”. lịch trình của chúng ta như sau : tháng 2 truyền thông, tháng 3 lấy dữ liệu, đầu tháng 4 trả kết quả (trước sinh nhật Hrlink)

Khi tham gia chương trình quý doanh nghiệp và quý doanh nghiệp và anh chị sẽ được tăng:

* Báo cáo khảo sát lương tháng 3 năm 2013 (Nếu tham gia với tư cách là doanh nghiệp)
* Báo cáo khảo sát lương cho nhóm ngành, nghề ( Nếu tham gia với tư cách là cá nhân)

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của quý doanh nghiệp!

Mọi chi tiết liên hệ:

Điều phối viên dự án: Kinhcan ( Nguyễn Hùng Cường)
Thành viên BQT cộng đồng nhân sự Hrlink.vn
ĐT: 0988833616
Mail: Kinhcan24@gmail.com hoặc cuongnh@vinatest.vn