Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Xây dựng các tiêu chí đánh giá như thế nào?
CĐ NHÂN SỰ > CHIEF PEOPLE OFFICER CLUB FORUM > PERFORMANCE APPRAISAL MANAGEMENT
Haohao
Chào các bạn.
Mình được sếp giao cho nhiệm vụ xây dựng hệ thống đánh giá công việc và thành tích của CBCNV nhưng mình cảm thấy khó quá vì nếu xây dựng các tiêu chí chung chung thì rất dễ nhưng để cụ thể từng tiêu chí thì mình không biết làm thế nào? Các bạn giúp mình được không? Thanks.
trungpc
Mình cũng đang tìm cách xây dựng đánh giá mức độ hoàn thành công việc tháng cho CBCNV nhưng cũng chưa Clear lắm về cách đánh giá.

Thông thường đánh giá dựa trên cơ sở nhiệm vụ được giao trong bản mô tả CV và Ý thức kỷ luật của người thực hiện.
Đức Đại
QUOTE(trungpc @ Jul 10 2008, 05:23 PM) *
Mình cũng đang tìm cách xây dựng đánh giá mức độ hoàn thành công việc tháng cho CBCNV nhưng cũng chưa Clear lắm về cách đánh giá.

Thông thường đánh giá dựa trên cơ sở nhiệm vụ được giao trong bản mô tả CV và Ý thức kỷ luật của người thực hiện.


Theo minh nghi thi nhat thiet ban phai co ban Mo ta cong viec va tieu chuan hoan thanh cong viec cua tung vi tri. 2 viec nay ban co the tham khao y kien cua cac truong Bo phan de thong nhat
hieuvp
Bạn dùng cái này để đánh giá này:
Demo bộ KPI cho doanh nghiệp

Và cái này:
NS - 14 - Quy trình đánh giá công việc

Còn nhiều tài liệu nữa! Bạn sử dụng công cụn tìm kiếm thử xem!

Chúc bạn thành công!
Hoàng Hà
QUOTE(Haohao @ Jul 10 2008, 09:35 AM) *
Chào các bạn.
Mình được sếp giao cho nhiệm vụ xây dựng hệ thống đánh giá công việc và thành tích của CBCNV nhưng mình cảm thấy khó quá vì nếu xây dựng các tiêu chí chung chung thì rất dễ nhưng để cụ thể từng tiêu chí thì mình không biết làm thế nào? Các bạn giúp mình được không? Thanks.Minh da thu rat nhieu cach de danh gia hieu qua va thanh tich cong viec cua CBNV, trong so do, minh ung i nhat la danh gia theo Mo ta cong viec va khoi luong cong viec duoc giao theo ky danh gia (thang/quy/nam)

Ban phai ket hop voi Truong BP de xay dung duoc bang mo ta cong viec chuan cung voi cac tieu chuan cho cong viec ( luu y, trong ban Mo ta cong viec can neu ro nhiem vu chinh va nhiem vu phu)

Sau khi xay dung duoc ban mo ta cong viec, ban dua cac tieu chi chinh trong ban MTCV vao de danh gia ( nho xac dinh muc do quan trong cua tieu chi do)

Trong ban danh gia, co 3 phan chinh:
1: Danh gia theo cong viec ( Thuong chiem 70% tong so diem)
2: Danh gia v/v tuan thu noi quy lao dong ( Thuong chiem 30% tong so diem)
3: Diem thuong ( thuong se la + 20 den + 40 diem)

Noi chung, danh gia nhan su la 1 van de kha kho khan trong HR. Tuy moi loai hinh doanh nghiep va yeu cau cua sep ma co 1 bang danh gia cho phu hop thoi.
Hi vong, ban se tim duoc PP danh gia phu hop cho he thong cua ban.
rolleyes.gif
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2015 Invision Power Services, Inc.