Đang tìm mấy cái học nghiệp vụ, thấy có khóa học này hay mà hợp lý, có tinh thần cộng đồng nên share với mọi người luôn nè. laugh.gif

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
LỄ TÂN HÀNH CHÍNH QUỐC TẾ


Là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp tại Việt Nam, Jolie Siam theo đuổi sứ mạng tiếp thị nụ cười và lòng hiếu khách vốn có của người Việt, nỗ lực xây dựng lễ tân trở thành một nghề nghiệp thực thụ được xã hội công nhận về giá trị và tính chuyên nghiệp của nó. Chính vì vậy, chúng tôi khát khao được chia sẻ kiến thức nghề với cộng đồng.

Jolie Siam nhận thức rõ một điều rằng, mình chỉ thực sự thành công và thành công có giá trị khi có sự chung tay của cộng đồng. Thay vì với học phí 3.500.000vnd/ người/khóa học Lễ tân Hành Chính như thường lệ, nay chúng tôi tổ chức những khóa học này với mức quỹ khóa học tương ứng là 700.000vn/ người/ khóa. Mức quỹ khóa học này được xem là chi phí tối đa cho người tham gia bởi nó được sự góp sức của các đơn vị cùng tổ chức. Cùng với tổ chức giáo dục Vita Share và các đơn vị đồng tổ chức khác ( đơn vị Nha Khoa Lan Anh, công ty Công ty Thương mại và Dịch vụ Dầu khí Biển Petrosetco v.v) chúng tôi đồng tố chức khóa ĐÀO TẠO LỄ TÂN HÀNH CHÍNH QUỐC TẾ này.

Vì cuộc sống luôn cần nụ cười nên những nỗ lực của chúng tôi nhằm mang lại những xúc cảm tốt đẹp và giá trị đó. Để đảm bảo chất lượng như các lớp học có phí như thường lệ, chúng tôi tổ chức không quá 20 học viên/ lớp học. Do vậy, chúng tôi sẽ xác nhận ngày học lại với bạn sau khi nhận được sự đăng kí của bạn.

Vui lòng liên hệ đăng kí:

- Email: hr@joliesiam.com
- Hoặc điện thoại: (08) 6292 6859

Phần I. Mục tiêu đào tạo:
- Học viên có kỹ năng văn phòng tốt, thái độ đáp ứng với công việc của Lễ tân hành chính.
- Tăng tính tự tin và nâng cao khả năng phản xạ nói tiếng Anh của học viên.
- Khơi gợi niềm tự hào, sự đam mê công việc Lễ tân văn phòng.

Phần II. Thời gian:
- Số buổi: 10 buổi
- Thời gian một buổi: 3,5 tiếng (Bao gồm nghỉ giải lao 15 phút).

Phần III. Địa điểm học:
Công ty TNHH Xi-Am: 9A Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Phần IV. Đối tượng:
Lễ tân văn phòng, nhân viên văn phòng, sinh viên mới hoặc sắp ra trường.
Phần V. Phương pháp
- Học lí thuyết và thực hành tại lớp.
- Làm bài kiểm tra hết môn.
- Tham quan doanh nghiệp.
- Thi cuối khoá.

Phần VI. Chứng nhận sau chương trình:
Tổ chức giáo dục Vita Share - công ty Dịch vụ Lễ tân Jolie Siam cấp chứng nhận hoàn thành chương trình "LỄ TÂN HÀNH CHÍNH QUỐC TẾ" được công nhận trên toàn quốc.

Link tham khảo: http://www.joliesiam.com/news/234/41/Khoi-...NH-QUoC-Te.html