ĐTK: Cùng nhau đi đến thành công


Được thành lập năm 2000, đến nay Công ty Cổ phần ĐTK đã trở thành thành viên nhóm các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Nông sản tại Việt Nam. ĐTK đã xây dựng được hệ thống khách hàng rộng khắp phạm vi cả nước và quốc tế. Với định hướng chíên lược đúng đắn kết hợp với đội ngũ nhân sự trẻ trung có năng lực cao, ĐTK đã và đang đạt được tốc độ tăng trưởng cao, liên tục ở mức trên 50%/ năm.

Công ty cổ phần ĐTK là một trong số 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất cả nước (http://vnr500.com.vn/doanh-nghiep?ref=0101062997). ĐTK áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp quốc tế, các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực cao cấp được đào tạo tại các trường hàng đầu trong và ngoài nước. Một trong những mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi là tiếp tục khẳng định vị trí trong nhóm các công ty hàng đầu trong hoạt động.

Công ty cổ phần ĐTK đã và đang xây dựng đội ngũ làm việc có sự chuyên môn hóa cao, những thành viên có cùng mục tiêu, cùng chí hướng, có sự cam kết gắn bó lâu dài với sự phát triển của công ty. Công ty đang cần tìm phụ trách nhân sự, người có sự yêu thích và ham mê trong nghề, có khả năng lãnh đạo và lập kế hoạch, chiến lược nhân sự lâu dài cho công ty. ĐTK luôn coi con người là cốt lõi: tôn trọng con người, tạo điều kiện cho các thành viên phát triển tối đa tài năng, đóng góp cho tổ chức và được đãi ngộ xứng đáng cả về vật chất và tinh thần.

Cùng nhau đi đến thành công luôn song hành cùng các thành viên và Công ty Cổ phần ĐTK đảm bảo:
- Cạnh tranh nhất
- Chuyên nghiệp nhất
- Việt Nam nhất
Trong các lĩnh vực hoạt động của mình.

Hãy đến cùng chúng tôi bạn sẽ cảm nhận sự chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở.

DTK CORPORATION

Trụ sở chính: P1A - tầng 7 – tòa nhà số 9 Đào Hung Cuong, Hànội. Tel: 04.38686154/ Fax: 04. 38686583
Chi nhánh tp HCM: Tầng 8 – tòa nhà ESTAR - số 147 – 149 Võ Văn Tần – P.6, Q.3 – HCM
Tel: 08.62906262/ Fax” 08.62909658
Website: dtk.com.vn Email: ngadp@dtk.com.vn