Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Lưu file thành PDF
CĐ NHÂN SỰ > HUMAN RESOURCE FORUM > EMPLOYEE FORUM > SOFT SKILLS > TIN HỌC
phuc0978
Trên diễn đàn đã có thành viên hướng dẫn cách dùng phần mềm PDF reDirect[/color].

Tôi xin góp thêm 1 cách đơn giản nữa là dùng ngay Add-In của Microsoft để lưu file. Đó là SaveAsPDF.exe[color="#FF0000"]
(http://www.megaupload.com/?d=ECC7NCZV)

Sau khi tải về, cài đặt xong thì khi các bạn làm việc trong các chương trình office như Word, Excel, Powerpoint; lúc Save As có thể chọn đuôi file là .pdf trong danh sách xổ xuống, thay vì .doc, .xls, .ppt như bình thường.
admin3
Không hiểu bạn ơi! Làm ơn chỉ lại!
anhnguyet_hro
Em tìm được lời giải thích thế này:

http://tinymouseblog.blogspot.com/2008/02/...ocx-to-pdf.html
"Trong bộ Office 2007 Microsoft có hỗ trợ add-on SaveAsPDF để người dùng lưu văn bản dưới dạng PDF. Công cụ này được cung cấp miễn phí trên trang của Microsoft. Nhưng nếu bạn đang sử dụng bộ Office "miễn phí" thì không thể down add-on hay bất cứ soft free nào từ trang Microsoft vì phải vượt qua phần kiểm tra bản quyền. Thật may mắn, khi tìm kiếm trên net, tớ tìm được add-on này của Microsoft do ai đó tốt bụng share lên rapid, chỉ cần down về dùng vô tư mà không cần phải đạt chứng nhận có bản quyền:

http://rapidshare.com/files/77115982/Save_...nd_XPS.exe.html

Có một cách khác là dùng máy in ảo, chỉ cần chọn print từ máy in này là có ngay một bản PDF. Tớ tìm được một công cụ rất tốt có hỗ trợ cả định dạng .docx khó tính. Đây là link down:

http://www.primopdf.com

Nó chuyển đổi thành định dạng PDF rất dễ dàng từ bất cứ ứng dụng nào, chỉ cần chọn in từ máy in ảo PrimoPDF. Công cụ này hỗ trợ cả việc tạo bản quyền cho tài liệu PDF."


P/S:
- Em đã thử down cái này về, nhưng vì máy tính em dùng Office 2003 nên chẳng có tác dụng gì cả sad.gif!
- Về Primopdf.com thì có vẻ hay hơn, nhưng dung lượng phần mềm những 13Mb, anh có thể tham khảo bài giới thiệu về nó tại link : http://thegioiweb.vn/story/vn/dohoavector/...07/11/1730.html
- Hoặc anh có thể vào link http://cpoclub.net/diendan/index.php?showtopic=2087 để tham khảo về một phần mềm chuyển dạng file .pdf
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2015 Invision Power Services, Inc.