Chào mừng Khách ( Đăng nhập | Đăng kí )

» Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Nhân Sự HRL
» Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, vui lòng xem phần Hỏi/Đáp để biết cách dùng diễn đàn và trợ giúp khi không download được .
» Nếu bạn muốn xem tất cả các bài viết trong ngày có trên diễn đàn hãy click vào Bài viết trong ngày.
» Nếu bạn không download được tài liệu trên diễn đàn thì bạn chưa là thành viên của HRL, phải Đăng Ký trước rồi mới được download và gởi bài viết.
Điều lệ và quy định của diễn đàn
Trước khi tiếp tục, bạn cần chập thuận những điều lệ sau:
Để đảm bảo Diễn đàn HRLink.vn phát triển lành mạnh, phục vụ lợi ích cho thành viên và cộng đồng nhân sự Việt Nam, Ban quản trị Diễn đàn thông báo các điều khoản tham gia với thành viên như sau:

Điều 1: Mọi thành viên khi tham gia đăng ký trên HRLink.vn có quyền đăng ký mọi nickname chưa tồn tại, có ý nghĩa, không vi phạm phát luật và thuần phong mỹ tục Việt Nam. Tuy nhiên nickname không được mang hoặc kèm tên công ty, thương hiệu, sản phẩm với mục đích quảng cáo.

Nickname đăng ký từ 2-16 ký tự, trong đó không chứa những ký tự đặc biệt như !,@,#,$,^,&…

Các nickname vi phạm BQT sẽ xóa mà không cần thông báo trước tới thành viên.
BQT cũng khuyến cáo thành viên không nên lập nickname khó hiểu, giống với các nickname spam có nguồn gốc nước ngoài, những nickname này đôi khi gây nhầm lẫn và bị xóa bởi các thành viên BQT.

Điều 2: Thành viên HRLink.vn cần nghiêm túc chấp hành luật pháp nước CHXHCN Việt Nam. Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi phá hoại, các hoạt động phi văn hóa, cấm không được thảo luận các vấn đề chính trị trong diễn đàn.

Điều 3: Các thông tin, trao đổi trên diễn đàn không được mang nội dung thiếu lành mạnh, trái thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam. Các thông tin, trao đổi trên diễn đàn không được mang nội dung và ngôn ngữ có tính khích bác, bôi nhọ và lăng nhục.

Điều 4: Các thành viên trong diễn đàn đều có quyền như nhau và được tham gia viết bài trong các Box mà BQT quy định.
Thành viên nên tìm kiếm thông tin trong diễn đàn trước khi lập topic mới. Các topic trùng lặp sẽ được BQT xóa và thông báo trước với thành viên lập Topic đó.

Điều 5: Sau khi đăng ký, thành viên nên tích cực lên đọc thông báo mới và tham gia viết bài, bình luận các chủ đề, tránh tình trạng nhiều thành viên đăng ký nhưng không hề hoạt động. Các nickname được lập mà sau 12 tháng không có bài viết nào sẽ tự động được hệ thống loại bỏ.

Điều 6: BQT HRLink.vn không chịu trách nhiệm bất cứ điều gì đối với các tài liệu, hình ảnh (bao gồm quyền sở hữu trí tuệ, quyền bí mật thông tin, các quyền khác…) do các thành viên đăng tải và chia sẻ. Không bao gồm các tài liệu, bài viết, hình ảnh vi phạm tại điều 2 và 3 thì BQT trực tiếp xử lý.

Điều 7: Thành viên được phép đăng tin rao vặt, quảng cáo trong box "Rao vặt". Ngoài mục này các tin rao vặt, quảng cáo... đăng ở mục khác mà không được sự đồng ý của BQT sẽ bị xóa mà không báo trước. Chỉ các nhà tài trợ, bảo trợ cho hoạt động của HRLink và các hoạt động liên quan (HRDay), Offline…mới được BQT ưu tiên cho xuất hiện tại các khu vực khác theo quyền lợi thỏa thuận.

Ngoài chuyên mục rao vặt, BQT mở riêng chuyên mục "Doanh nghiệp giới thiệu", các thành viên có thể post các tin bài giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ, sự kiện,…tại chuyên mục này; và chuyên mục "Thông tin tuyển dụng" để các doanh nghiệp thông báo tuyển dụng đúng tại mục này.

Các thành viên vi phạm những điều trên sẽ bị xử lý với nhiều mức độ khác nhau, từ cảnh cáo, nhắc nhở đến xóa nickname và cấm tham gia các hoạt động của diễn đàn vĩnh viễn.

BQT HRLink.vn
.::Phiên bản rút gọn::. Thời gian bây giờ là: 27th November 2015 - 10:21 PM
Giới thiệu | Liên hệ | Điều khoản sử dụng | Hướng dẫn sử dụng
Giới thiệu
Eduviet

Offline III

Eduviet Corp đơn vị sáng lập, bảo trợ HRLink.vn

Khóa học Nhân Sự  photo tdnsnc_zps003fb20f.gifFanpage Tài Liệu nghề nhân sự Free

đào tạo nhân sự Khóa học TRẢ LƯƠNG THEO 3P VÀ HAY

ISO Online

Nghe nhan su chuyen nghiep
tuyen dung nhan suTuyển dụng nhân sự nâng cao
Đào tạo nhân sự₪  Giám đốc nhân sự₪  Nghề nhân sự₪  Tuyển dụng nhân sự₪  Hoạch định phát triển nhân sự₪  Mô tả công việc₪  KPI và BSC₪  Tiền lương₪  Lương 3P và HAY₪  ₪ Doanh nhân ₪ Cafe doanh nhân ,Tuyển dụng ₪ Thư viện công tác viên ₪ Việc làm₪ Công việc ₪ Nhà tuyển dụng ₪ Kiếm việc ₪  Tiền lương và đãi ngộ ₪  Nhân sự cho nhà quản lý ₪  Đánh giá nhân sự ₪  ₪  CPO CLUB ₪  ₪  ₪ Tâm thức CEO ₪  Business Networking Entrepreneur ₪ Ngân hàng, bảo hiểm ₪ 3P HAY, , Tu van du hoc, Du hoc Uc, Du hoc Singapore, Du học Mỹ, Du hoc Phap

Copyright © 2008 - 2012 by HRlink.VN
Email :contact@hrlink.vn
EduViet Coporation